Nếu có dịp ghé thăm thành phố hạnh phúc Đăk ru lần đầu, chắc hẳn ai cũng sẽ rất tò mò và có nhiều thắc mắc về nơi này. Là một nơi nằm trong ngọn đồi tại Đăk ru, nơi được phủ xanh bởi những cánh rừng cà phê và điều, xung quanh bạt ngàn những tán lá cao su cao vút trên những thảm cỏ xanh mơn mởn. Ở đây, một ngày được tận hưởng khí hậu của bốn mùa, nên thời tiết tạo cho người ta cái cảm giác mát mẻ về chiều và tối, rất thuận lợi cho việc nghỉ ngơi vào cuối ngày. Tại thành phố hạnh phúc, ta có cơ hội được hít thở một bầu không khí vô cùng tinh khiết và trong lành mà không dễ nơi nào có được.

Nơi đây được sinh ra từ tâm huyết của cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn, với mong muốn tạo nên một nơi an lành để mọi người có dịp được quay vào bên trong, phát triển và nuôi dưỡng thân – tâm – trí. Ở đây, mọi người có dịp được trải nghiệm lối sống thuận tự nhiên, hiểu rõ hơn về mô hình nông nghiệp xanh và sạch. Khi đến với thành phố, bạn sẽ được tự do trải nghiệm tất cả, từ việc nhổ cỏ, tự tay hái rau xanh, chăm sóc những khóm hoa trong vườn hay tự mình thoải mái sáng tạo lên những bức tranh góp phần làm đẹp cho thành phố.

Bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên thôi đâu, mà bạn còn được cùng ăn, cùng ở, cùng làm với tất cả anh em, huynh đệ tại đây. Chúng ta sẽ cùng nhau ngồi đốt lửa dưới trăng, cùng nhau hát lên những bản thiền ca, cùng nhau thiền tập và nâng đỡ nhau trên hành trình của cuộc đời này. Mỗi một người tới đây, đều mang theo một câu chuyện, mà nhờ đó, mỗi người tìm về chính mình, chữa lành những tổn thương sâu kín, để góp phần lan tỏa giá trị, giúp cho hương thơm ấy ngày càng bay xa hơn.

Thành phố hạnh phúc không phải được tạo ra từ một cá nhân, mà nó được xây dựng từ rất nhiều con người đến từ mọi miền tổ quốc. Nếu bạn cũng muốn tìm về nơi bình yên và lan tỏa điều tử tế, thì hãy về với chúng tôi, để cùng ghép thêm vào bức tranh một mảnh ghép mang tên Thành phố hạnh phúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *